Tin chuyên ngành

Tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt

Ở nước ta rất nhiều nơi chưa có nguồn nước sạch, hầu hết các gia đình đó đều sử dụng nước giếng khoan làm nước sinh hoạt, Nhưng cuộc sống càng hiện đại thì nguồn nước ngày càng ô nhiễm. Bài viêt này chúng ta cùng tìm hiểu vì sao phải lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình.

Thực trạng nước sinh hoạt hiện nay tại Việt Nam.

– Khoảng 20% dân cư tại Việt Nam chưa được tiếp cận nguồn nước sạch. Theo thống kê của Viện Y học lao động và Vệ sinh môi trường, hiện có khoảng 17,2 triệu người Việt Nam (tương đương 21,5% dân số) đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt từ giếng khoang, chưa được kiểm nghiệm hay qua xử lý.

– Môi trường, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém. Hàng năm, có gần 200.000 người mắc bệnh ung thư mới phát hiện, mà một trong những nguyên nhân chính bắt nguồn từ ô nhiễm môi trường nước.

– Việt Nam hiện thuộc nhóm quốc gia “thiếu nước” do lượng nước mặt bình quân đầu người mỗi năm chỉ đạt 3.840m3, thấp hơn chỉ tiêu 4.000m3 một người mỗi năm . Đây được xem là một nghịch lý đối với một quốc gia có mạng lưới sông ngòi dày đặc như nước ta.

hệ thống lọc nước

– 30% người dân số chưa nhận thức được tầm quan trọng của nước sạch. Thực trạng khan hiếm nước sạch cũng như ý thức bảo vệ nguồn tài nguyên nước của người dân Việt Nam chưa cao.

– Theo thống kê của Tổng cục Môi trường nước ta đang sử dụng 2 nguồn nước chính cho sinh hoạt ăn uống đó là nguồn nước ngầm và nguồn nước mặt trong đó nguồn nước mặt chiếm chủ yếu nhưng đáng lo ngại nguồn nước mặt đang bị ô nhiễm trầm trọng bởi các nước thải, rác thải nhiều dòng sông, suối nguồn nước trở nên đen kịt, hôi thối nhưng vẫn được nhà máy nước lấy để xử lý bán cho người dân, với những công nghệ lạc hậu của các nhà máy nước củ sẽ không loại bỏ được các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

Nhưng, đáng lo ngại là nguồn nước ngầm đang đối mặt với vấn đề ô nhiễm, từ việc bị xâm nhập mặn trên diện rộng, ô nhiễm vi sinh, cho tới ô nhiễm kim loại nặng nghiêm trọng do việc khai thác tràn lan, thiếu quy hoạch và không có kế hoạch bảo vệ nguồn nước. Hầu hết đô thị lớn đều bị ô nhiễm nước ngầm ở các thành phố lớn nơi các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất, các xí nghiệp, khu đô thị phát triển thì nguồn nước càng ô nhiễm.

Trong khi đó nhiều hộ dân vẫn sử dụng nguồn nước ngầm cho sinh hoạt ăn uống mà chưa qua xử lý ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dân.

Vì vậy chúng ta nên lắp đặt hệ thống lọc nước cho gia đình để phòng ngừa bệnh tật và các hậu họa để lại do nước bẩn gây nên

Công ty TNHH lọc nước Thái An

Địa chỉ: Khối Tân Hồng, TT Nghĩa Đàn, Nghĩa Đàn , Nghệ An.

Hotline: Mr Tuân 0977 376 989 (Zalo)

MST: 2902026257 - Email: locnuocthaian@gmail.com

Website: locnuocthaian.com

Hệ thống lọc nước, hệ thống màng lọc, hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước đá vôi, hệ màng siêu lọc, công ty lọc nước tại Nghệ An, hệ thống lọc nước tại nghệ an, hệ thống lọc nước uf công nghiệp, hệ lọc uf, hệ màng siêu lọc , lắp đặt hệ thông lọc nước công nghiệp, lọc nước công nghiệp, máy lọc nước ro công nghiệp, máy lọc nước nhà dân , máy lọc nước ro nhà dân , lắp đặt máy lọc nước ro nhà dân 

lắp máy lọc nước nhà dân tại nghệ an 

lắp máy lọc nước ro nhà dân tại nghệ an 

lắp máy lọc nước công nghiệp tại nghệ an 

lắp máy lọc nước công nghiệp ro tại nghệ an 

báo giá máy lọc nước công nghiệp tại nghệ an 

báo giá máy lọc nước công nghiệp

báo giá máy lọc nước ro công nghiệp tại nghệ an 

báo giá máy lọc nước nhà dân tại nghệ an 

báo giá máy lọc nước ro nhà dân tại nghệ an 

sửa chữa máy lọc nước nhà dân tại nghệ an 

sửa chữa máy lọc nước ro nhà dân tại nghệ an 

sửa chữa máy lọc nước công nghiệp tại nghệ an 

sửa chữa máy lọc nước công nghiệp ro tại nghệ an 

báo giá sửa chữa máy lọc nước công nghiệp tại nghệ an 

báo giá sửa chữa máy lọc nước công nghiệp

báo giá sửa chữa máy lọc nước ro công nghiệp tại nghệ an 

báo giá sửa chữa máy lọc nước nhà dân tại nghệ an 

báo giá sửa chữa máy lọc nước ro nhà dân tại nghệ an 

zalo support0977 376 989