Dịch vụ

Lắp đặt máy lọc nước

Lọc nước Thái An là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm về lắp đặt máy lọc nước với đội ngũ kỹ sư giỏi có kinh nghiệp đặc biệt là nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi chuyên lắp đặt máy lọc nước công nghiệp và dân dụng tại Nghệ An

Công ty TNHH Thái An cam kết mang tới khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất, Chúng tôi thay thế 100% linh kiện chính hãng. Thái An vớithợ kỹ thuật giỏi chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục và sửa chữa được tất cả các lỗi kỹ thuật mà máy lọc nước nhà bạn gặp phải. 

MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH

LỰA CHỌN LOẠI MÁY LỌC NƯỚC NÀO PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH?

 Máy lọc nước ro gia đình, máy lọc nước uống trực tiếp là một hệ thống lọc có sử dụng màng lọc ro ( màng lọc thẩm thấu ngược) với khe màng siêu nhỏ 0.0001 micromet cho nên nó loại bỏ được 99,9% các chất cặn bã, kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn, cho ra nguồn nước đạt chuẩn tinh khiết theo QCVN 6-1:2010/ BYT. Vì thế nước qua máy lọc RO nước là uống trực tiếp không cần đun sôi, nước dùng để nấu ăn, uống, pha chế

Máy lọc nước RO Watio có các loại như sau:

– Máy lọc nước RO 5 lõi lọc: Là máy lọc nước đã uống được trực tiếp, không cần đun sôi

– Máy lọc nước RO 6 lõi lọc: có thêm lõi lọc Maifan: Giúp bổ sung các chất khoáng chất thiết yếu trong nước như Ca+, Mg+…giúp tạo nguồn nước khỏe. Các khoáng chất giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật.

– Máy lọc nước RO 7 lõi lọc: có thêm lõi Ankaline: Giảm ORP của nước và nâng cao pH nước, hỗ trợ trung hoà axit dư

– Máy lọc nước RO 8 lõi lọc : Có thêm lõi Far infrared Với thành phần từ hạt Bioceramic có tác dụng chia nhỏ phân tử nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thu

– Máy lọc nước RO 9 lõi lọc: Có lõi NanoSilver giúp tiêu diệt vi khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn sau khi nước đi qua màng RO

– Máy lọc nước Hydrogen: có thêm lõi Hydrogen có tác dụng hỗ trợ giảm các chất oxy hoá, loại bỏ các axit dư thừa và các tác nhân gây hại cho cơ thể

• Nếu quý khách lựa chọn vị trí lắp máy ở dưới tủ bếp, thì quý khách chọn loại máy không vỏ tủ có model là các loại ( TT05, TT06,… TT09, HW09)

• Nếu quý khách lựa chọn lắp ra bên ngoài tủ bếp, thì chọn loại máy có vỏ tủ model là các loại: TV05, TV06 ….TT09,HW09V

MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP

Máy lọc nước RO công nghiệp hay còn gọi là hệ thống lọc nước RO công nghiệp, một trong những thành phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất. Vậy cấu tạo, lợi ích của nó như thế nào?

Máy lọc nước RO công nghiệp cấu tạo ra sao?

Biết cấu tạo của máy lọc nước RO công nghiệp nhằm giúp chúng ta hiểu cách vận hành cũng như nguyên lý máy. 

Hệ thống lọc ro công nghiệp gồm 5 thành phần chính: máy lọc thô, máy lọc tinh, hệ thống điều khiển, máy bơm và đèn diệt khuẩn UV. Ở đây, chúng ta sẽ tập trung nói về máy lọc thô và máy lọc tinh.

Bộ lọc thô của máy lọc nước ro công nghiệp bao gồm 4 cấp độ lọc bao gồm: lọc kim loại, khử màu, mùi khó chịu trong nước, khử cứng và lọc an toàn.

Máy lọc nước RO công nghiệp có cấu tạo với 3 lõi lọc:

Cột số 1 gồm nhiều cát thạch anh loại bỏ tốt các cặn bẩn kích thước lớn khỏi dòng nước. Chúng ta có thể sử dụng thêm cát mangan tách một số kim loại.

Cột số 2 chứa than hoạt tính chủ yếu khử Clo dư thừa cũng như hấp phụ một hóa chất, chất gây mùi, gây màu, vi sinh vật.

Cột số 3 chứa các cation giúp làm mềm nước đồng thời loại bỏ các thành phần canxi, sắt gây đóng cặn.

Sau bộ 3 cột lọc tổng là 2 cốc lọc 20 inch chứa lõi lọc PP 5 micro hoặc phim lọc dạng inox, có tác dụng loại bỏ các tạp chất lớn hơn 5 micromet. Một số hệ thống lọc nước công nghiệp có thể sử dụng phin lọc inox có thể chứa đến 5 lõi lọc, lọc i áp suất cao và công suất lớn.

Với hệ thống lọc tinh, máy lọc nước tinh khiết công nghiệp sử dụng màng RO. Màng lọc này nhằm sử dụng  thẩm thấu ngược từ đó cho phép nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống đạt chuẩn QCVN6-1:2010/BYT.

Lợi ích không ngờ của máy lọc nước RO công nghiệp

Với cấu tạo cũng như khả năng làm sạch ở trên, không khó để hình dung lợi ích của hệ thống ro công nghiệp. Có thể nói, đây là máy lọc nước ro công nghiệp rất cần thiết cho mỗi nhà máy sản xuất. 

Tạo ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn sử dụng trong công nghiệp

Hệ thống lọc nước uống công nghiệp cho nguồn nước tinh khiết nhất. Nước sau quá trình lọc không chứa bất cứ kim loại nặng, vi khuẩn, virus hay chất rắn, hợp chất hữu cơ. Vì vậy đem đến sự an toàn và đạt chuẩn để ứng dụng vào sản xuất, điển hình là công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm,...Hơn nữa, người tiếp xúc nước đã qua máy lọc nước RO công nghiệp cũng được bảo đảm về sức khỏe.

Bảo vệ các thiết bị sử dụng, chứa nước

Nước chứa các ion mang điện, các hóa chất và tạp chất sẽ gây ảnh hưởng đến thiết bị chứa và sử dụng nước về lâu về dài, thậm chí ăn mòn thiết bị. Chính vì vậy, việc lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp là điều cần thiết để gia tăng tuổi thọ cho chính các thiết bị trong xưởng. 

Góp phần tiết kiệm chi phí 

Chính khả năng này kết hợp hiệu suất tạo nước sạch đến 95%, máy lọc nước RO công nghiệp mang lại sự tiết kiệm tối ưu, lợi ích kinh tế rõ nét cho ngành công nghiệp. Hơn nữa, chi phí đầu tư về lâu về dài là cần thiết dù chi phí lắp đặt hơi cao. 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp là gì?

Nhiều công dụng và lợi ích như vậy, hệ thống lọc nước công nghiệp RO được định nghĩa như thế nào?

Hệ thống lọc RO tạo nước sạch an toàn 

Máy lọc nước RO công nghiệp, hay hệ thống máy lọc nước tinh khiết công nghiệp ứng dụng sử dụng công nghệ lọc nước bằng màng RO tinh khiết. Cơ chế của màng là thẩm thấu ngược nên giữ lại các tạp chất trong nước mà vẫn cho phép dòng nước chảy qua. 

Cũng bởi vậy, hệ thống có những đặc điểm riêng nổi trội:

Quy mô lọc nước lớn, từ 150 đến 100.000 lít nước được lọc mỗi giờ. Đối với hệ thống lọc bán công nghiệp thì hiệu suất thấp hơn và lưu lượng nhỏ hơn khoảng 50 đến 100 lít/giờ.

Thiết bị lọc nước tinh khiết công nghiệp đảm bảo đầy đủ tính năng lọc nước thô,lọc nước tinh, lọc khử mùi, khử màu, làm mềm nước, diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn.

Công nghệ lọc được sử dụng màng lọc RO siêu nhỏ, đảm bảo nguồn nước vẫn đi qua được mà các tạp chất lớn bị giữ lại ở đầu kia.  

Máy lọc nước ro công nghiệp là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho các ngành sản xuất. Không chỉ cung cấp nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn, bảo vệ sức khỏe cho người dùng mà còn bảo vệ tuổi thọ thiết bị và chất lượng sản phẩm trong kinh doanh được tối ưu, an toàn nhất. 

Công ty TNHH lọc nước Thái An

Địa chỉ: Khối Tân Hồng, TT Nghĩa Đàn, Nghĩa Đàn , Nghệ An.

Hotline: Mr Tuân 0977 376 989 (Zalo)

MST: 2902026257 - Email: locnuocthaian@gmail.com

Website: locnuocthaian.com

Hệ thống lọc nước, hệ thống màng lọc, hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước đá vôi, hệ màng siêu lọc, công ty lọc nước tại Nghệ An, hệ thống lọc nước tại nghệ an, hệ thống lọc nước uf công nghiệp, hệ lọc uf, hệ màng siêu lọc , lắp đặt hệ thông lọc nước công nghiệp, lọc nước công nghiệp, máy lọc nước ro công nghiệp, máy lọc nước nhà dân , máy lọc nước ro nhà dân , lắp đặt máy lọc nước ro nhà dân 

lắp máy lọc nước nhà dân tại nghệ an 

lắp máy lọc nước ro nhà dân tại nghệ an 

lắp máy lọc nước công nghiệp tại nghệ an 

lắp máy lọc nước công nghiệp ro tại nghệ an 

báo giá máy lọc nước công nghiệp tại nghệ an 

báo giá máy lọc nước công nghiệp

báo giá máy lọc nước ro công nghiệp tại nghệ an 

báo giá máy lọc nước nhà dân tại nghệ an 

báo giá máy lọc nước ro nhà dân tại nghệ an 

zalo support0977 376 989