Hệ thống lọc nước

Hệ thống lọc nước công nghiệp 3 m3/h

Hệ thống lọc nước công nghiệp 3 m3/h

Thông tin sản phẩm: Hệ thống lọc nước công nghiệp 3 m3/h

Hệ thống lọc sử dụng màng siêu lọc UF 3m3/h

Hệ thống lọc nước công nghiệp 3 m3/h

- Cấp lọc thứ 1: Cấp lọc kim loại nặng, chứa vật liệu lọc khác nhau tùy theo nguồn nước cột lọc sẽ chứa vật liệu lọc có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất ô nhiễm như các chất cặn bẩn thô, các hợp chất hữu cơ, các ion kim loại nặng như sắt, mangan, asen, amoni… ổn định pH, lọc trong nước, khử màu và mùi vị lạ trong nước.

- Cấp lọc thứ 2: Cấp lọc carbon lọc hữu cơ chứathan hoạt tính có chức năng thu hút các chất hóa học, tạp chất hòa tan trong nước và giữ chúng nằm lại bên trong cột lọc. Với đặc tính “không hút nước” nhưng “hấp thụ dầu mỡ”, than hoạt tính có tác dụng mạnh với rất nhiều loại hóa chất chứa Clo, Benzen hay các hóa chất công nghiệp hòa tan trong nước, hấp phụ loại bỏ chất hữu cơ.

- Cấp lọc thứ 3: Chứa lõi lọc bông nén 5 micron có chức năng loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhỏ, kim loạikeo, vi khuẩn, clo và các tạp chất khác còn trong nước.

- Cấp lọc thứ 4: UltraFiltration(UF) là một công nghệ lọc dùng màng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thuớc lớn ra khỏi nguồn nước. Dưới một áp suất không quá 2,5 bars, nước, muối khoáng và các phân tử/ ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.01- 0.005 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng. Các phân tử có lớn hơn, các loại virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài.

Màng lọc Ultra Filtration được làm thành những ống nhỏ, Một bộ lọc là một bó hàng ngàn ống nhỏ nên diện tích lọc rất lớn, giúp tăng lưu lượng nước lên nhiều lần. Màng lọc này cũng có thể rửa ngược được và có tuổi thọ khá cao, từ 3 – 5 năm.

Cơ chế hoạt động của hệ thống TA DN03S: Tự động 100%

Cam kết nguồn nước sau lọc qua hệ thống lọc tổng cao cấp TA DN03S

Cam kết chất lượng nước sau xử lý các chỉ tiêu Lý hoá Đạt QCVN01:2009/BYT 

Công ty TNHH lọc nước Thái An

Địa chỉ: Khối Tân Hồng, TT Nghĩa Đàn, Nghĩa Đàn , Nghệ An.

Hotline: Mr Tuân 0977 376 989 (Zalo)

MST: 2902026257 - Email: locnuocthaian@gmail.com

Website: locnuocthaian.com

Hệ thống lọc nước, hệ thống màng lọc, hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước đá vôi, hệ màng siêu lọc, công ty lọc nước tại Nghệ An, hệ thống lọc nước tại nghệ an, hệ thống lọc nước uf công nghiệp, hệ lọc uf, hệ màng siêu lọc

zalo support0977 376 989